12a2 Phan Boi Chau k.06.09
THÔNG BÁO:


HỌP LỚP TẠI NHÀ BẠN KHANH CÓ RẮC RỐI, ĐỀ NGHỊ VÀO NGAY TOPIC TRONG TÁM TẬP THỂ
BÁO DANH (Để tiện liên lạc bằng địa chỉ mới, no spam here):
[Nhấn vào đây] 
Trang ChínhTìm kiếmThành viênĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Slark - Quái vật biển cổ đại trong DotA 6.65

Go down 
Tác giảThông điệp
Sol
Giám đốc
Giám đốc
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 621
Ngày sinh : 16/04/1991
Tuổi : 26
Đến từ : Tổ 4, Lớp 12A2, trường PBC
Sở thích : hoạt hình + game
Tính tình : hong biết
Gia tài (USD - Đô la âm phủ) : 15846

Bài gửiTiêu đề: Slark - Quái vật biển cổ đại trong DotA 6.65   9/1/2010, 9:39 am

Slark – The Murloc Nightcrawler là một trong hai Hero mới xuất hiện của phiên bản DotA 6.65. Theo nhận xét từ những cao thủ của bộ môn này thì các anh chàng mới này đều rất hay để chơi. Trong đó Slark giành được nhiều sự quan tâm hơn, khi là kẻ được giới thiệu đầu tiên với kỹ năng vừa tàng hình vừa đánh rất nguy hiểm trong đoạn video gây xôn xao cộng đồng trước đây.

Giới thiệu

Ở nơi sâu thẳm nhất của đại dương, có một sinh vật vô cùng đáng sợ trú ngụ. Hầu như những gì biết được về nó chỉ là hình dạng rất mù mờ, một cái bóng và cũng rất ít người có thể sống sót trở về để kể lại điều ấy. Dường như bóng tối chính là “đồng bọn” của con quái vật ấy, tạo nên sự tôn nghiêm đến ghê người.

Tắm mình trong màn đêm, mỗi lần tấn công nó lại trở nên mạnh hơn trong khi con mồi thì dần yếu đi cho đến khi không thể kháng cự nổi. Nó đánh đổi một phần tâm hồn mình để lấy được sức mạng của bóng tối. Tất cả điều đó tạo nên một vũ khí ám sát hoàn hảo và lặng lẽ được biết đến dưới cái tên Slark. Một Murlock đến từ di tích cổ với những khả năng đầy bất ngờ...


Slark con quái vật cổ đến từ biển sâu.

Murloc Nightcrawler Stats
Tầm đánh: 128
Tốc độ di chuyển: 305
Kiểu Hero: Agility

Các điểm chỉ số ban đầu
Agility: 21 + 2,0
Strength: 21 + 1,0
Intelligence: 16 + 1,6

Các kỹ năng của Slark - Murloc Nightcrawler

Dark Pact: Slark sẽ kêu gọi những vị cổ thần của đầm lầy đưa sức mạnh đến cho hắn. Lẽ dĩ nhiên chính bản thân hắn cũng bị tác động và mất đi một lượng máu. Lúc này mọi phép thuật đã yểm lên Slark đều sẽ mất. Và sau 2 giây kể từ khi hắn sử dụng kỹ năng này sẽ có làn khói đen đánh ra xung quanh gây sát thương kẻ thù.


Kỹ năng đầu tiên của Slark có khả năng đánh lan sau 2 giây kích hoạt.

Lực sát thương (Damage): 75/150/225/300 (tăng theo từng level của kỹ năng).
Diện tích gây sát thương (AoE): 350.
Lượng mana tiêu tốn: 55/50/45/40 (giảm theo từng level của kỹ năng).
Thời gian hồi của kỹ năng (Cooldown): 10 giây.

Chú ý: Hero Slark khi thực hiện kỹ năng này sẽ bị nhận lại một nửa damage. Nghĩa là theo từng mức level sẽ phải nhận số sát thương tương ứng 37,5/75/112,5/150. Mọi hiệu ứng hỗ trợ trên Slark cũng sẽ mất khi Dark Pact được sử dụng.

Pounce: Kỹ năng giúp Slark lướt đến bên cạnh và trói chân kẻ thù lại. Khi đối phương bị dính đòn này hắn sẽ không thể di chuyển quá khoảng cách 325 (đơn vị khoảng cách trong DotA) trong vòng 3,5 giây.


Có thể áp dụng Pounce để trốn thoát.

Tầm lướt đến : 400/500/600/700.
Lực sát thương: 50/75/100/125.
Tầm có thể di chuyển khi bị trói: 275.
Thời gian tác dụng: 3,5 giây.
Thời gian hồi của kỹ năng: 16 giây.
Lượng mana tiêu tốn: 75.

Chú ý: Quá trình di chuyển là để tự tìm kiếm mục tiêu, bạn không thể chỉ trước điểm đến của Hero. Nếu có cây cối xung quanh điểm đến thì sẽ bị hạ trong một khoảng 200x200.


Hoặc để trốn tránh kẻ thù.

Trước khi thực hiện kỹ năng cần phải quay đầu về hướng muốn di chuyển. Ngoài ra nếu biết cách tận dụng thì đây cũng là một cách trốn thoát khá tốt. Nó sẽ hơi giống với Morphling. Nếu đứng gần một Stuner (Hero có kỹ năng gây choáng đối phương) thì nên lãnh đòn của đối phương sau đó mới sử dụng Pounce để chạy thoát.

Essence Shift: Sức mạnh đến từ những vị thần cổ dành cho Slark để cướp sức mạnh và lòng can đảm của đối phương. Mỗi lần Murloc Nightcrawler đánh Hero đối phương hắn sẽ cướp được một điểm thuộc tính của Hero đó và cộng thêm vào số Agility, với tối đa là 4 điểm.

Thời hạn: 15/30/45/60 giây.

Mỗi lần đánh Slark sẽ lấy 2 điểm thuộc tính chính của Hero. Ví dụ như Centaur Warchief là Hero Streng nên khi bị Murlock Nightcrawler sẽ mất 2 điểm Streng. Bên cạnh đó còn mất thêm 1 điểm của 2 thuộc tính còn lại, tất cả sẽ được cộng vào điểm Agility của Slark.

Khi bị hạ các chỉ số của Murlock Nightcrawler sẽ trở về như ban đầu.Shadow Dance: Một làn khói tối sẽ bao quanh Slark khi bật kỹ năng. Lúc này nó sẽ trở nên vô hình đối phương ngay cả khi tấn công. Thời gian có hiệu lực của Ultimate (đòn cuối cùng của Hero) này là 5,5 giây. Bên cạnh đó tốc độ di chuyển của Hero cũng được tăng khi kỹ năng được kích hoạt.

Ngoài ra Shadow Dance cũng có một tác dụng nữa trong việc hồi máu, nếu lượng máu bạn thấp thì có thể đứng vào một chỗ bật kỹ năng này lên để trốn tránh kẻ thù. Tuy nhiên nên nhớ nếu đối phương có “cắm mắt” thì bạn vẫn bị lộ diện như thường.


Với Shadow Dance, anh chàng này có thể vừa tàng hình vừa đánh.

Tốc độ di chuyển tăng: 30/35/40% (tương ứng với 3 level của kỹ năng).
Hồi máu (Health Regeneration): 2/3/4% (lượng máu hồi tương ứng với 3 level của kỹ năng).
Thời gian hiệu lực của kỹ năng: 5,5 giây.
Thời gian hồi của kỹ năng: 25 giây.
Lượng mana tiêu tốn: 120.

Thứ tự nâng kỹ năng của Slark – the Murloc Nightcrawler

1. Pounce
2. Essence Shift
3. Dark Pact
4. Dark Pact
5. Dark Pact
6. Shadow Dance
7. Dark Pact
8-10. Pounce
11. Shadow Dance
12-14. Essence Shift
15. Stats
16. Shadow Dance
17-25. Stats

Cách lên đồ của Murloc Nightcrawler – SlarkItem cơ bảnCách lên item như dưới đây giúp cho bạn có thể sống sót tốt cho đến khi có được kỹ năng Shadow Dance. Một khi đã có được nó thì gần như không còn phải quá lo lắng về việc phải có item hồi máu.

Ban đầu chỉ số của Slark khá yếu, đặc biệt là Streng. Ngay cả khi đạt level 25 thì Hero này cũng chỉ có khoảng 1385 HP. Đó chính là lý do tại sao lần mua item đầu tiên bạn phải sắm những đồ hỗ trợ máu chờ cho đến khi có được kỹ năng hữu ích.

Item chínhSau khi qua level 6 thì chỉ cần Bacer và Strength Power Treads cũng là quá đủ cho Slark. Vậy tại sao không phải là Vanguards? Thực tế đây không phải là lựa chọn quá tồi nhưng có phần phung phí.

Vì rằng Slark hoàn toàn không cần một item hồi máu, nó không phải là một HeroTanker. Lựa chọn tốt hơn là hãy để dành tiền và mua những item có tác dụng hỗ trợ tăng lượng máu với giá cả rẻ hơn giống như Bacer hay thậm chí Ogre Axe, bên cạnh đó còn có BKB hay Sange Yasha.

Vậy nên chọn lựa item nào trong số Diffusal, Sange Yasha hay Desolator? Có lẽ Desolator là hướng đi tốt nhất, hướng đi trở thành một Ganker. Với bộ kỹ năng có cả tàng hình và stune thì đấy là sự lựa chọn tốt nhất cho Hero này. Bên cạnh đó item này cũng sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc giúp Slark cướp đoạt chỉ số tốt hơn đồng thời làm mất giáp của đối phương.


http://images1.gamek.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2010/01/08/57048277.jpg" border="0" alt="" />
Slark có lượng Streng khá thấp.

Có ý kiến cho rằng Mask of Madness sẽ giúp bộ "thời trang item” của Slark hoàn hảo hơn. Nhưng thực tế nếu xem xét kỹ thì có thể thấy hoàn toàn không phù hợp. Nó sẽ khiến Hero của bạn phải lãnh đủ damage của đối phương và với lượng máu không thực sự nhiều thì rõ ràng điều này là một thảm họa.

Mặc dù Mask of Madness cũng đem lại sự gia tăng tốc độ tấn công đáng kể, một điều rất cần thiết với một Ganker như Slark, nhưng có rất nhiều item khác cũng có khả năng mang lại điều đó và có hiệu quả tốt hơn như Darkterror hay Barathrum. Còn Sange Yasha sẽ cộng thêm vào tốc độ di chuyển kết hợp cùng kỹ năng Ultimate sẽ biến Slark thành một sát thủ thực sự.

BKB sẽ là một trong những item "xương sống" tạo nên sức mạnh của Slark và nó cũng giúp Hero này chống lại những Nuker như Lion hay Lina. Nếu không có item này thì chỉ cần một Stun cùng Finger của Lion cũng có đủ đễ tiễn bạn “lên bảng”. Dĩ nhiên khi đã có Shadow Dance bạn có thể tiến hành tấn công tàng hình.

Tuy nhiên nên nhớ rằng đối thủ cũng biết là có người đang nắm giữ Slark ở phía bên kia và chắc chắn họ sẽ có các kế hoạch đối phó. Chính vì vậy BKB sẽ là giấy đảm bảo an toàn cho các đợt phục kích tấn công của bạn.

Item Luxury - "Đồ cuối"Như bất kể Hero Agility nào khác, item đáng mơ ước nhất của Slark chính là Butterfly. Ngoài ra HoT sẽ giúp cho bạn có thể an tâm hơn về lượng máu quá ít của anh chàng này. Nếu còn dư tiền thì Monkey King Bar nhưng chỉ nên sắm sau khi bạn đã có Butterfly.

Chiến thuật chơi Murloc Nightcrawler – Slark

Bạn nên tránh việc đi Lane giữa, còn cả hai Bottom và Top đều có thể là sự lựa chọn tốt. Nếu được hãy cùng đi cặp với một Stuner sẽ giúp Slark dễ dàng sống sót hơn trong thời gian đầu của trận đấu.

Trong những level đầu hãy cố gắng có được hai thứ càng nhanh càng tốt đó là Strength Power Treads và kỹ năng cuối Shadow Dance. Nếu không có đồng đội là một Stuner bạn có thể bị hạ gục sớm. Tuy nhiên việc dành First Blood vẫn nằm trong khả năng của bạn với kỹ năng Pounce những hãy chuẩn bị kĩ kế hoạch dự phòng trước khi ra tay.


Pounce cũng rất hữu ích nếu biết cách dùng.

Đợt mua sắm đầu tiên hãy nghỉ đến Magic Stick đầu tiên. Với item này bạn sẽ trụ được ở Lane lâu hơn và có được lượng mana cần thiết. Sau khi đã có được kỹ năng Shadow Dance và Strength Power Treads thì sự nghiệp Ganker của bạn đã bắt đầu.

Nếu tự tin vào kỹ năng của mình bạn có thể dùng Pounce để mở đầu cuộc Gank. Còn nếu không thể sử dụng tốt khả năng này của Slark hãy để đồng đội Stun đối phương rồi hãy ra đòn sẽ hiệu quả và chắc chắn không bị trượt. Đừng quá lệ thuộc vào Shadow Dance, chỉ nên dùng nó khi cần thiết mà thôi. Với lượng mana tiêu tốn vừa phải cùng số damage tạo ra thì Pounce cũng là quá đủ.


Shadow Dance chính là kỹ năng tạo nên sự nguy hiểm của Slark.

Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn sẽ buộc phải dùng Shadow Dance, rõ ràng nhất là khi đối tượng là một Nuker như Lion. Hãy nhớ rằng Pounce hoàn toàn không phải là một đòn Stun, nghĩa là đối phương vẫn hoàn toàn có thể phản công với những skill nguy hiểm của họ.

Nếu thất bại trong cuộc Gank và bị tấn công hãy bình tĩnh và di chuyển vào trong rừng. Thường khi chạy trốn hãy dùng Pounce để trượt lên phía trước rồi mới dùng Shadow Dance để tàng hình. Hãy nhớ rằng Slark rất mỏng manh và vì vậy mỗi khi có một trận đánh lớn hãy kiềm chế, nhập cuộc cuối cùng nhất là khi các đòn Ultimate đã được tung ra hết.

_________________

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/CrazyMan_XXI
MFB
Giám đốc
Giám đốc
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 613
Ngày sinh : 28/03/1991
Tuổi : 26
Gia tài (USD - Đô la âm phủ) : 13380

Bài gửiTiêu đề: Re: Slark - Quái vật biển cổ đại trong DotA 6.65   10/1/2010, 1:32 am

hì cái nì hay nè riết rùi diễn đàn lớp mình thành kho game lại kho truyện wa

_________________
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
chaste
Người làm thuê
Người làm thuê
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 296
Ngày sinh : 28/10/1991
Tuổi : 26
Đến từ : Thành viên tổ 4 nhưng là...gián điệp tổ 3
Sở thích : Tất cả những gì thấy thic
Tính tình : Cười...Khi Mún Khóc
Gia tài (USD - Đô la âm phủ) : 20035

Bài gửiTiêu đề: Re: Slark - Quái vật biển cổ đại trong DotA 6.65   10/1/2010, 8:13 pm

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
thuy_anpro
Sinh viên năm III
Sinh viên năm III
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 186
Ngày sinh : 29/11/1991
Tuổi : 26
Đến từ : sát bên ranh giới ppx^^
Sở thích : thix anh BO :-*
Gia tài (USD - Đô la âm phủ) : 12765

Bài gửiTiêu đề: Re: Slark - Quái vật biển cổ đại trong DotA 6.65   20/1/2010, 3:50 pm

đừng có chơi dota nữa sol, chuyển wa chơi diablo zới An i
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sol
Giám đốc
Giám đốc
avatar

Nam Tổng số bài gửi : 621
Ngày sinh : 16/04/1991
Tuổi : 26
Đến từ : Tổ 4, Lớp 12A2, trường PBC
Sở thích : hoạt hình + game
Tính tình : hong biết
Gia tài (USD - Đô la âm phủ) : 15846

Bài gửiTiêu đề: Re: Slark - Quái vật biển cổ đại trong DotA 6.65   20/1/2010, 5:07 pm

díablo thì offline DotA thì online chứ sao bỏ đc rueryreyer

_________________

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/CrazyMan_XXI
thuy_anpro
Sinh viên năm III
Sinh viên năm III
avatar

Nữ Tổng số bài gửi : 186
Ngày sinh : 29/11/1991
Tuổi : 26
Đến từ : sát bên ranh giới ppx^^
Sở thích : thix anh BO :-*
Gia tài (USD - Đô la âm phủ) : 12765

Bài gửiTiêu đề: Re: Slark - Quái vật biển cổ đại trong DotA 6.65   21/1/2010, 11:47 am

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Slark - Quái vật biển cổ đại trong DotA 6.65   

Về Đầu Trang Go down
 
Slark - Quái vật biển cổ đại trong DotA 6.65
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» làm sao dò thuanviet trong dth
» cách lắp đặp camera quan sát
» "Bệnh" của Remote...cần được giúp đỡ.
» ABS-5 hôm qua (08.12.2010) lại "ra đi" một số kênh
» đầu thu vệ tinh tandberg tt1260

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
12a2 Phan Boi Chau k.06.09 :: Giải trí online :: ♥๑۩۞۩๑ Game ๑۩۞۩๑♥-
Chuyển đến